Những câu nói hay của Joker và Anonymous

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những câu nói hay của Joker và Anonymous. Với những ai yêu thích phim hành động mỹ thì hình ảnh một người đàn ông với 

 bộ đồ tím ma mị, cùng nụ cười quái đản trên khuôn mặt đầy sẹo, đôi mắt sâu đen láy như nhìn thấu tâm can của người khác sẽ mang lại dấu ấn không thể nào quên với nhiều người.Được mệnh danh là nhân vật phản diện hấp dẫn nhất mọi thời đại Joker đã làm gì? và tại sao hắn bí ẩn nhưng lại được yêu thích đến vậy? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây cùng những câu nói hay của “gã”. 

Mr . Joker là ai?

những câu nói hay của joker và anonymous

Những câu nói hay của Joker và Anonymous

joker chính là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất mọi thời đại, và cũng là nhân vật gây nên ám ảnh trong tâm lý mọi người. Với hình tượng khuôn mặt trắng bệch, đôi môi đỏ chót và điệu cười xếch nhạo báng và con mắt luôn luôn nhìn sâu vào tâm can đen tối của người đứng đối diện hắn. Và đặc biệt hơn là tính cách có một không hai của hắn.

Joker hắn có khả năng  khơi gợi ra phần đen tối nhất trong tâm hồn của mỗi con người. Nó có khả năng làm  bật ra những ý nghĩ xấu xa của mỗi người. Chính tính cách ấy đã làm nên sự đáng sợ, ám ảnh, và nghê rợn ghê rợn nhưng lại hấp dẫn khủng khiếp của Joker. Và cuối cùng là cái chết bằng cách tự tử của chính năm diễn viên chính Heath Ledger thủ vai Joker, sau khi anh có đóng một vai Joker đến hoàn hảo trong bộ phim Batman đã đưa nhân vật này trở thành huyền thoại. Đồng thời cũng trở thành nỗi ám ảnh bậc nhất cũng như sự thu hút cho hàng  triệu người trên toàn thế giới.

Những câu nói hay của Joker và Anonymous

những câu nói hay của joker và anonymous

Những câu nói hay của Joker và Anonymous

Có rất nhiều câu nói hay được nhiều người tâm đắc của nhân vật Joker và trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp được 16 câu nói hay nhất.

1. Nếu như mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí

2. Họ cười tao vì tao không giống họ, nhưng tao cười họ vì họ quá giống nhau

3. Không quan trọng mày là ai và đừng mất công thanh minh với tao, chính những gì mày đang làm, sẽ định nghĩa con người của mày.

4. Hãy đặt một nụ cười lên khuôn mặt của mày (Khi Joker đặt con dao vào mồm Gambol)

5.“Sao mày phải nghiêm trọng thế?” (Why so serious?)

6. Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này chính là phá bỏ đi những nguyên tắc

7. Chúng mày có dừng ngay cái việc đang đi tìm một con quỷ dưới gầm giường trong khi nó đang ở bên trong chính chúng mày?

8. Trên đời này không có người tốt mà chỉ có những thằng khờ là không biết làm việc xấu”

9. Khi mà một thứ gì đó đi vào thì  không có nghĩa là nó sẽ trở ra đâu.

10. Được thôi, vậy hãy nghe đây, sao tụi mày không gọi cho tao khi mà tụi mày đã bắt đầu xem xét sự việc một cách nghiêm túc hơn? Đây là thẻ bài của tao.

11. Khi không còn những thằng như tao,thì có ai sẽ cần đến mày chứ, người hùng?

12. Thời buổi này chả trông cậy ai được,mày phải tự mình làm hết tất cả mọi việc. Đúng không? Không sao, tao đã có sự chuẩn bị. Thế giới mà chúng ta đang sống thật khôi hài. Mày có biết vì sao tao lại có những vết sẹo này không? Không! Nhưng tao lại biết vì sao mày có những vết sẹo này.

những câu nói hay của joker và anonymous

Những câu nói hay của Joker và Anonymous

13. Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những… những con người văn minh đó sẽ ăn thịt lẫn nhau. Hiểu không? Tao không phải là quái vật, mà tao chỉ đi trước thời đại thôi

14 Tao tin rằng những gì không thể giết chết được mày sẽ làm mày khác biệt hơn”

15 Trong giấc mơ của tao, thế giới này đã phải chịu một thảm họa khủng khiếp. Một đám sương mù đen đã che lấp ánh nắng mặt trời, bóng tối đã nhấn chìm cuộc sống.Cùng với đó là những tiếng rên la gào thét của những con người hoảng loạn.Rồi đột nhiên, có một tia sáng lóe lên.Và  một ngọn nến lung linh đã thắp sáng hy vọng cho hàng triệu tâm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, nhưng tỏa sáng trong bóng tối bao la. Tao mỉm cười và… thổi tắt nó.

16. Mày có biết tại sao tao thích dùng dao không? Mày thấy đấy, súng thì rất nhanh, vì vậy mày không thể trải nghiệm hết những cảm xúc nho nhỏ được. Trong những thời khắc cuối cùng,Con người sẽ lộ ra  bản chất thực sự. Theo cách đó, tao biết rõ bạn mày còn hơn mày nghĩ, mày có muốn biết chúng nhát gan thế nào không?”

Kết luận

Đây đều là những câu nói hay của Joker và Anonymous và giúp hắn trở nên bất hủ, liệu bạn có ấn tượng và phải suy ngẫm câu nào trong đây không? Nghe thì có vẻ rất điên rồ nhưng  không, mọi câu nói đều mang 1 ý nghĩa vô cùng thực tế, thực tế một cách đáng sợ. Riêng bản thân tôi rất thích câu nói : “Nếu như mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí và câu nói, họ cười tao vì tao không giống họ, nhưng tao cười họ vì họ quá giống nhau” Còn bạn thì sao?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kittenpants
Logo