Thông số kỹ thuật và báo giá cổng trục 5 tấn mới nhất

Cổng trục 5 tấn là một trong những giải pháp hiệu quả và đáp ứng tối đa nhu cầu nâng – hạ và bốc dỡ hàng hóa trong các hoạt động sản xuất hàng. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích và quy tắc an toàn mà hệ thống cổng trục 5 tấn mang lại. Hoặc những thông số kỹ thuật và báo giá cổng trục 5 tấn mới nhất. Thì hãng cùng công ty TNHH Công Nghiệp Nặng  Việt Dương để hiểu hơn về thiết bị nhé!

Lợi ích sử dụng thiết bị cổng trục 5 tấn

Tải trọng nâng cao:

Thiết bị cổng trục 5 tấn có khả năng nâng và vận chuyển các tải trọng lên đến 5 tấn. Điều này giúp tăng năng suất làm việc trong quá trình nâng – hạ và vận chuyển hàng hóa. 

thong-so-ky-thuat-va-bao-gia-cong-truc-5-tan-moi-nhat-1

Tính linh hoạt của thiết bị:

Thiết bị có thiết kế đơn giản và linh họa. Thiết bị giúp dễ dàng thích ứng tốt trong môi trường làm việc khác nhau. Thiết bị có thể được lắp đặt trong những không gian hạn chế và được điều khiển dễ dàng hơn.

Tiết kiệm được không gian làm việc:

Cổng trục 5 tấn có thể tiết kiệm không gian so với các cấu trúc dầm kép hoặc cầu trục lớn hơn. Nhờ đó, có thể tối ưu được không gian làm việc và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận hành và sản xuất.

thong-so-ky-thuat-va-bao-gia-cong-truc-5-tan-moi-nhat-2

Thiết bị dễ dàng lắp đặt và di chuyển:

Với thiết kế đơn giản cùng trọng lượng nhẹ nên thiết bị dễ dàng lắp đặt và di chuyển trong nhà xưởng với các vị trí khác nhau.  Nhờ đó, giúp quá trình cài đặt và vận hành tiết kiệm được công sức và thời gian hơn.

Hiệu suất làm việc cao:

Với thiết kế nhằm mục đích hoạt động ổn định và hiệu suất cao. Thiết bị có khả năng nâng – hạ tải trọng một cách chính xác và nhanh chóng. Điều này là tăng năng suất và giảm đi thời gian tiếp cận hàng hóa.

thong-so-ky-thuat-va-bao-gia-cong-truc-5-tan-moi-nhat-3

Tính năng an toàn cao:

Thiết bị được trang bị bởi tính năng an toàn như hệ thống cảnh báo quá tải hoặc hệ thống phanh khẩn cấp. Đồng thời, thiết bị có các cảm biến an toàn nhằm giúp bảo vệ người vận hàng, hàng hóa khỏi những nguy hiểm và tai nạn trong quá trình làm việc.

Chi phí đầu tư được tiết kiệm:

Khi sử dụng thiết bị có thể tiết kiệm được nguồn lực, chi phí cho các doanh nghiệp và dự án công nghiệp.

Quy tắc an toàn khi sử dụng thiết bị cổng trục 5 tấn

 • Có đào tạo và chứng chỉ phù hợp: Phải đảm bảo người vận hành đã được đào tạo đầy đủ và có chứng chỉ phù hợp nhất. Nhờ vào đó có thể đảm bảo được kiến thức về quy trình làm việc an toàn cùng kỹ năng vận hàng một cách chính xác và an toàn.
 • Luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng an toàn: Phải đọc và tuân thủ những hướng dẫn sử dụng cùng quy định an toàn từ nhà sản xuất và nhà cung cấp cổng trục 5 tấn. Việc tuân thủ các hạn chế tải trọng sẽ hạn chế được các rủi ro trong quá trình làm việc.
 • Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ đảm bảo ổn định và an toàn: Việc thực hiện kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn và ổn định. Trước khi làm việc hãy kiểm tra các thành phần như cơ cấu nâng – hạ, hệ thống phanh, dây áp và hệ thống điều khiển.
 • Dùng tải trọng chính xác: Phải đảm bảo được rằng trong quá trình làm việc không được vượt quá giới hạn tải trọng của cổng trục 5 tấn. Điều này giúp quá trình làm việc tránh được nguy cơ tai nạn tốt nhất.
 • Kiểm soát vùng làm việc an toàn: Cần xác định và đánh dấu rõ ràng vùng làm việc của cổng trục 5 tấn nhằm ngăn chặn người khác tiếp cận khu vực nguy hiểm. Phải đảm bảo không có người không được đào tạo kiến thức hoặc không phận sự tiếp cận khu vực làm việc.
 • Sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE): Đảm bảo người vận hành thiết bị phải sử dụng đầy đủ và đúng cách các thiết bị bảo vệ an toàn như kính bảo hộ, găng tay, giày bảo hộ và mũ bảo hiểm.
 • Thực hiện việc quản lý an toàn: Cần thực hiện việc quản lý an toàn toàn diện nhất, bao gồm việc thiết lập quy trình khẩn cấp và đảm bảo được cung cấp mọi thông tin an toàn cho toàn nhân viên liên qua. Nhờ vào đó có thể thúc đẩy một môi trường làm việc an toàn.
 • Luôn theo dõi và giám sát hoạt động thiết bị: Hãy theo dõi và giám sát hoạt động cổng trục 5 tấn một cách cẩn thận từ kỹ thuật đến thiết bị. Điều này sẽ giảm thiểu được sự cố và những lỗi kỹ thuật phát sinh.

thong-so-ky-thuat-va-bao-gia-cong-truc-5-tan-moi-nhat-4

Thông số kỹ thuật cổng trục 5 tấn mới nhất

 • Tên sản phẩm: Cổng Trục  
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tải trọng: 5 tấn
 • Chiều dài dầm chính: 8 – 24 mét
 • Tốc độ di chuyển của dầm chính (Traveling): 16(m/phút)/0.75(kw)x2(1/16) hoặc 22(m/phút)/0.75(kw)×2(1/11.8)
 • Tốc độ di chuyển palang(traversing): 16(m/phút) / 0.5(kw) hoặc 24(m/phút) / 0.75(kw)
 • Đường kính rãnh chạy: ø160 – 250 mm

Bảng báo giá cổng trục 5 tấn mới nhất

Bảng báo giá cổng trục 5 tấn mới nhất sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố, đặc biệt cần chú ý vào 5 yếu tố cơ bản sau:

 • Khẩu độ – Chiều ngang làm việc – Chiều ngang nhà xưởng.
 • Chiều cao nâng hạ:
 • Đường ray – Chiều dài làm việc – Chiều dài nhà xưởng.
 • Loại hàng hóa nâng hạ – Tần suất nâng tải trọng vượt quá tải trọng của động cơ/ 1 tháng.
 • Địa điểm của công trình, dự án sẽ lắp đặt.

Như vậy mức giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định nên quá trình lắp đặt ở những thời điểm khác nhau sẽ cho mức giá khác nhau. Khi đến đến với cổng trục 5 tấn của công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Việt Dương, quý khách chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất.

Trên là những thông tin liên quan đến thiết bị cổng trục 5 tấn. Đồng thời là thông kỹ thuật và báo giá cổng trục 5 tấn mới nhất gửi đến quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua thiết bị. Hãy nhanh chóng liên hệ vào hotline +84-985.083.458 của công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Việt Dương để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kittenpants
Logo