Kiếm tiền Tiktok là gì? Cần làm gì nếu muốn kiếm tiền bằng công cụ này?

Có thể thấy rằng việc kiếm tiền online hiện nay đang rất phổ biến. Trong đó, các mạng xã hội nhiều người dùng như TikTok chính là công cụ tốt nhất để bạn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua đó. Nếu như bạn đang thắc mắc nếu muốn  kiếm tiền TikTok cần chuẩn bị những gì thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Tik Tok là gì?

Thực tế, Tik Tok là công cụ giúp người dùng tạo nên những video ngắn với nhiều hiệu ứng âm thanh và có khả năng giải trí rất tốt. Hiện nay, có hàng loạt các bạn trẻ sử dụng và upload video của mình lên các mạng xã hội phổ biến. Hơn nữa, TikTok đã phát triển một cách nhanh chóng và ngày càng nhận được rất nhiều sự yêu thích của thế hệ trẻ Việt Nam.

Đay là một trong những nền tảng phổ biến nhất trên thế giới để tạo và chia sẻ video ngắn. Ứng dụng này đã xuất hiện được hơn một năm và có hơn 5 tỷ lượt tải xuống trên Google Play Store. Đặc biệt, TikTok kết nối bạn với bạn bè, người nổi tiếng hay thương hiệu với người dùng thông qua video ngắn để giải trí cho bản thân hoặc người khác.

Kiếm tiền từ TikTok nên chuẩn bị những gì?

Để có thể kiếm tiền trên Tiktok, bạn cần có một tài khoản TikTok và hội nhập tốt với những xu hướng trên mạng xã hội này. Hãy thực hiện các bước sau để bắt đầu với TikTok một cách hiệu quả nhé.

1 Tải ứng dụng Tik Tok cho điện thoại của bạn

Hiện nay, ứng dụng Tik Tok đã có mặt trên Google Play Store và Appstore, nên bạn có thể tải về máy và cài đặt một cách nhanh chóng về điện thoại của mình.

2 Đăng ký tài khoản TikTok

Sau khi đã khởi động màn hình chính, bạn có thể ấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải, lúc này giao diện trang cá nhân sẽ hiện ra. Nếu như là người dùng mới chưa đăng ký thì giao diện đăng ký tài khoản mới sẽ hiện lên. 

Khi đó, bạn có thể lựa chọn tạo tài khoản mới với số điện thoại/email hoặc tiếp tục với tài khoản Facebook, Google. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin một cách chính xác. Như vậy là bạn đã có thể đăng ký tài khoản TikTok thành công. Có thể thấy cách đăng ký TikTok rất đơn giản và tương tự như các mạng hội khác.

3 Cập nhật thông tin

Sau khi đăng ký xong tài khoản TikTok, bạn có thể bắt đầu sử dụng và khám phá các tính năng. Tuy nhiên trước hết bạn nên tùy chỉnh các thiết lập cũng như cài đặt chế độ hiển thị cần thiết để có trải nghiệm tốt nhất.

Hãy bắt đầu với việc cập nhật thông tin, bạn sẽ cho người khác biết được bạn là ai. Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị, ngôn ngữ cũng như múi thời gian để thiết lập những thông tin ban đầu.

4 Cập nhật các xu hướng  mới trên TikTok

Để Video đảm bảo được nhiều người xem, ngoài việc phải có nội dung độc đáo, ấn tượng thì các kiểu video xu hướng sẽ rất dễ tiếp cận các đối tượng trẻ tuổi. Vì thế, bạn có thể dạo một vòng và xem thử các xu hướng đang thịnh hành, on-trend trên TikTok để cập nhật thông tin cho mình.

5 Liên kết tài khoản Youtube và Instagram với tài khoản TikTok

Nếu bạn liên kết TikTok với các tài khoản mạng xã hội đặc biệt là các mạng xã hội trình chiếu khác sẽ là một cách để tăng phạm vi tiếp cận cho các video của mình.

Hay làm theo các bước sau đây để tiến hành liên kết các tài khoản:

 • Trước hết, bạn hãy mở biểu tượng hồ sơ cá nhân ở góc phải màn hình chính. Sau đó bạn ấn vào Sửa hồ sơ/Edit Profile.
 • Sau đó, bạn hãy ấn vào các mục Instagram hoặc Youtube mà bạn muốn liên kết sau đó làm theo hướng dẫn.

6 Sáng tạo nội dung và đăng tải lên Tik Tok

Hãy chú ý là video của bạn phải có nội dung hấp dẫn thì mới dễ tăng số lượt xem. Sau đây là một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn tăng lượng tiếp cận:

 • Đặt Hashtag để nhiều người tìm kiếm
 • Bên cạnh đó, chọn khung giờ vàng để đăng tải video
 • Tương tác nhiều với người xem
 • Dùng nhạc theo trend đang thịnh hành hiện nay
 • Sử dụng hình ảnh, video có nội dung độc đáo và hấp dẫn
 • Hình ảnh rõ nét, video sinh động và dễ nhìn

7 Điều hướng người dùng

Khi tài khoản của bạn đã có lượt follow nhất định và có nhiều lượt xem video hơn, bạn có thể điều hướng nội dung của mình sang các loại nội dung có thể kiếm tiền. Ví dụ như quảng cáo sản phẩm, review sản phẩm và livestream bán hàng. 

Nếu tài khoản của bạn thỏa mãn các điều kiện kiếm tiền trên TikTok thì, bạn có thể bật tính năng này. Để có thể kiếm tiền trên TikTok bằng view hoặc bằng like một cách nhanh chóng và trực tiếp thfi bạn có thể tham khảo một số điều kiện kiếm tiền trên Tiktok sau đây:

 • Tài khoản có trên 10.000 followers 
 • Trong 30 ngày gần nhất tài khoản phải có trên 10.000 lượt xem video
 • Kích hoạt “Tài khoản Pro”
 • Sử dụng tài khoản đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp và Đức, …

Kết luận

Nhìn chung, mạng xã hội TikTok ngày càng phổ biến, nhờ đó việc kiếm tiền TikTok đã trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời cũng có nhiều phương thức khác nhau để bạn thực hiện điều này.  Thêm vào đó bạn cần tham khảo thêm nhiều cách kiếm tiền đơn giản nhờ Tiktok tại https://daututaichinh.online/kiem-tien-tiktok/ nhé 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kittenpants
Logo