Tổng hợp những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ

Tổng hợp những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ Người ta thường rỉ tai nhau “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Điều đó hoàn toàn đúng, vì hôn nhân thường không màu hồng như tình yêu, nhưng một khi chúng ta biết cách quản lý và kiểm soát thì hôn nhân chắc chắn là đích đến hạnh phúc mà ai cũng mơ ước. Gia đình mang đến cho ta niềm vui, sự thoải mái về tinh thần, giúp ta vực dậy sau thất bại và vững vàng bước tiếp, nhưng không phải ai cũng may mắn có được gia đình hạnh phúc, hòa thuận như nhiều người có được. chịu đựng nỗi đau gia đình tan vỡ vì nhiều lý do. 

Tổng hợp những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ là sự đồng cảm đến những ai không may mắn trong cuộc sống hôn nhân và mong rằng sẽ giúp các bạn đọc vơi đi chút buồn bã và luôn vững tin vào cuộc sống. 

Những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ

Tổng hợp những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ Một trong những lý do khiến cho một cuộc hôn nhân tan vỡ đó chính là giữa vợ chồng không hề có tiếng nói chung. Lúc yêu nhau, tất cả mọi thứ đều là màu hồng tươi đẹp nhưng khi sống chung mới có thể hiểu rõ nhau hơn. Có những thói quen, sở thích trước đây khiến hai người thấy hòa hợp nhưng bây giờ lại trở thành thứ gây nên sự khúc mắc, to tiếng với nhau. 

Hãy cùng điểm qua những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ khi vợ chồng không cùng chung tiếng nói nhé. 

 1. Các mối quan hệ cũng giống như thủy tinh vậy. Đôi khi tốt hơn là để chúng bị hỏng còn hơn là luôn cố gắng làm tổn thương chính bản thân mình để gắn nó lại với nhau. 
 2. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà đó là sự vô tâm của một người bạn luôn xem là tất cả. 
 3. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải nhận ra rằng một số người có thể ở trong trái tim bạn nhưng không thể ở trong cuộc sống của bạn. 
 4. Hôn nhân không phải là con đường quan trọng mà nhiều người cần phải đi qua. Đối với một số người nó là chiếc cầu độc mộc. Còn đối với một số người khác nó lại là con đường đẹp đẽ. 
 5. Cái khổ của một người đàn ông là cưới nhầm người vợ đua đòi. Cái khổ nhất của người đàn bà là lấy nhầm một người chồng lười biếng. 
 6. Một cuộc hôn nhân bền chặt, đòi hỏi hai người lựa chọn yêu nhau ngay cả khi họ đang đấu tranh để thích nhau. 
 7. Điều quan trọng trong việc tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc không phải là mức độ tương thích của bạn mà là cách bạn đối phó với sự không tương thích.
 8. Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh cứng đầu làm gián đoạn mối quan hệ hôn nhân.

những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ

Những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ – Câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ

 1. Gia đình là nhà tù của các thiếu nữ, là xưởng thợ của những người đàn bà.
 2. Luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà đó là sự ổn định.
 3. Hôn nhân như một chuỗi phản chiếu đối nghịch. Những hình ảnh nghịch đảo sẽ ngày càng nhỏ hơn như những con búp bê đang được lồng vào nhau. Mỗi người đều đang cố gắng thu mình lại để có thể phù hợp với hy vọng của người kia cho đến khi một trong hai người bị rạn nứt hoặc là không còn tồn tại.
 4. Hôn nhân sẽ không đảm bảo bạn sẽ bên nhau mãi mãi, đó chỉ ràng buộc bởi giấy tờ. Cần có tình yêu, sự tôn trọng, tin tưởng và sự thấu hiểu, niềm tin của bạn để làm cho nó lâu dài được.
 5. Hôn nhân cũng được ví như sấm: Những tiếng sấm đầu khiến người ta thở ra khoan khoái nhưng ngay sau đó là chớp và sét nổ tung.

Những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ – Caption hay về hôn nhân tan vỡ

 1. Điều tồi tệ nhất đó không phải là đơn độc mà là ở bên những người mình yêu thương nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật sự cô đơn.
 2. Nếu như nói tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân chính là những tờ hóa đơn thu tiền điện.
 3. Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân nhất là đối với gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình luôn nên nhường nhịn một chút.
 4. Khoảng trống thì có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Nhưng sự tổn thương thì lại chẳng có gì bù đắp được.
 5. Một cuộc hôn nhất tốt đẹp là cuộc hôn nhân giữa bà vợ mù và một ông chồng điếc. 
 6. Hãy mở thật to mắt trước khi chúng ta cưới, sau hôn nhân hãy nhắm hờ mắt. 
 7. Hôn nhân luôn là phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy tất cả mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau. 
 8. Không người đàn ông nào thật sự biết được hạnh phúc là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, đương nhiên đã quá muộn.
 9. Người ta cưới nhau bởi bản thân không thể chống lại thế lực tự nhiên, dù nhiều người rõ ràng biết có lẽ mình đang mua lấy một tháng sung sướng bằng một đời khổ sở. 
 10. Tôi thấu hiểu được một điều, hôn nhân không có tình yêu là hôn nhân không đạo đức.

những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ

Tổng hợp những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ làm tan nát trái tim bạn mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn giãi bày tâm trạng của mình với mọi người. Có hôn nhân, chúng ta mới cảm nhận được những khó khăn tiềm ẩn đằng sau hạnh phúc gia đình. Mong rằng những câu nói hay này sẽ giúp các bạn suy nghĩ thêm về tình cảm vợ chồng và cuộc sống hôn nhân gia đình. Hạnh phúc là một cuộc đấu tranh !!! Tôi hy vọng bạn nhớ nó. Cảm ơn nhiều.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kittenpants
Logo