Những lời chúc bằng tiếng anh trong công việc để thuận lợi thành công

Lời chúc bằng tiếng anh trong công việc, những lời chúc khá là quen thuộc của mỗi người trong chúng ta để dành tặng nhau mỗi ngày nhưng không hề kém phần ý nghĩa. không nhất thiết là thứ gì đó quá xa hoa, xa xỉ mà đôi khi chỉ là những lúc mỗi sáng thức dậy và thấy những lời chúc tốt đẹp. Bạn kiểm tra và thấy tiếng tin nhắn quen thuộc từ người thân, bạn bè, người thương của bạn với những dòng tin nhắn, lời chúc ấm áp yêu thương ”Chúc cậu/bạn/anh/em sức khỏe và thành công ”. Chỉ là điều đơn giản vậy thôi nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng to lớn và ấm áp cả ngày. Đặc biệt hơn nữa đó là những lời chúc bằng tiếng Anh một cách giản dị nhưng không kém phần sang trọng.

Cùng điểm qua những lời chúc bằng tiếng anh trong công việc bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

lời chúc bằng tiếng anh trong công việc

  1. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. There is no doubt that you will continue to be successful in all fields!

Chúc may mắn khi bạn bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc sống. Không có nghi ngờ gì rằng bạn sẽ tiếp tục thành công trong tất cả các lĩnh vực mà bạn tham gia! 

  1. Proceeding onward to another stage in life can be a difficult cycle. We wish you good luck in the entirety of your future undertakings, you will be great!

Tiếp tục sang một giai đoạn khác trong cuộc đời có thể là một giai đoạn khó khăn. Chúng tôi chúc bạn may mắn trên toàn bộ các nhiệm vụ trong tương lai của bạn, bạn sẽ thành công thôi! 

  1. Here’s wishing you best of luck as you proceed onward to another challenge. In spite of the fact that the street might be rough and loaded up with troubles, we realize that you can battle whatever challenges you face.

Đây là lời chúc may mắn nhất cho bạn khi bạn tiếp tục với một thử thách mới khác. Bất chấp thực tế là con đường có thể gập ghềnh và đầy rẫy những rắc rối, chúng tôi nhận thấy rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ khó khăn nào mà bạn phải đối mặt. 

  1. The secret of getting ahead is getting started. The secret of getting started is breaking your complex overwhelming tasks into small manageable tasks, and then starting on the first one.

Bí quyết thành công là sự khởi đầu. Chìa khóa để bắt đầu là chia nhỏ những công việc phức tạp và tẻ nhạt thành những công việc nhỏ hơn, có thể quản lý được và sau đó bắt đầu từ việc đầu tiên.

  1. Life is filled with unexpected adventures. As you continue to move on in life and face new events, adventures, and challenges, we all wish you the best of luck.

Cuộc sống đầy rẫy những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Khi bạn tiếp tục sống cuộc sống của mình và đối mặt với những sự kiện, cuộc phiêu lưu và thử thách mới, chúng tôi đều chúc bạn có được sự may mắn.

  1. All successful people, men and women are huge visionaries. They envision what their future could be, ideal in every respect, and afterward they work each day toward their distant vision, that goal or purpose.

Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành đạt đều là những người mơ mộng. Họ mơ về tương lai của mình, hiện thực hóa lý tưởng của mình bằng nhiều cách khác nhau, và sau đó làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đạt được những viễn cảnh, mục tiêu hoặc mục tiêu xa vời.

  1. The line between failure and success is so fine that we scarcely know when we pass it: so fine that we are often on the line and do not know it.

Ranh giới giữa thành công và thất bại rất nhỏ mà chúng ta hiếm khi biết được khi nào mà chúng ta vượt qua nó: chúng nhỏ đến nỗi chúng ta thường vô tình đứng trên đó.

  1. I think if you do something and it turns out pretty good, then you should go do something else wonderful, not dwell on it for too long. Just figure out what’s next.

Tôi nghĩ nếu bạn tạo ra sự khác biệt và đạt được kết quả tốt, bạn nên tiếp tục làm những điều tuyệt vời hơn và đừng dừng lại một chỗ quá lâu. Tìm hiểu về những gì bạn cần làm tiếp theo.

  1. May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

Cầu mong năm mới cho bạn dũng khí để vượt qua và xóa bỏ đi những thói quen xấu và xây dựng cho bản thân những phẩm chất tốt hơn.

  1. May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

Cầu mong trong năm mới sẽ mang đến cho bạn đầy ắp sự ấm áp của tình yêu thương, và là ánh sáng soi đường cho bạn hướng tới một mục tiêu rực rỡ. 

Lời chúc bằng tiếng anh trong công việc – Kết luận

lời chúc bằng tiếng anh trong công việc

Mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng trong sự nghiệp và cuộc sống. Không ai giống ai, không phải bước đầu đi đến thành công mà phải trải qua những khó khăn, gian khổ. Chúng tôi chỉ là người ngoài cuộc nên chỉ biết động viên, an ủi để họ vững bước trên con đường mình chọn. Thể hiện mong muốn thành công bằng những lời chúc bằng tiếng anh trong công việc có lợi nhất đối với người thân, giúp họ trở nên mạnh mẽ, tự tin và vươn tới thành công.

Thành công là mục tiêu mà mọi người đã và đang theo đuổi. Chúng tôi luôn mơ ước rằng mình sẽ trưởng thành để thành công, thăng tiến trong sự nghiệp, giữ vững bản thân, vị thế của mình trong công việc và xã hội, được người khác ngưỡng mộ và ngưỡng mộ. Do đó, hãy cùng chúc nhau thành công bằng những lời chúc bằng tiếng anh trong công việc!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kittenpants
Logo